Sơn Phủ Ceramic Xe Ô Tô Subaru

Liên hệ

✅Phủ Bóng Sơn Ceramic là gì?

✅Có nên phủ Ceramic ô tô không?

✅Cần biết về phủ Ceramic ô tô

✅Phủ Ceramic subaru ở đâu thì tốt nhất

✅Những lý do cần phủ Ceramic là gì?

✅Địa chỉ phủ Ceramic subara Lê Nguyễn Auto 

 • Cam kết 100% chất lượng

  Cam kết 100% chất lượng

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm

  Hơn 10 năm kinh nghiệm

 • Tư vấn 24/7 lựa chọn sản phẩm phù hợp

  Tư vấn 24/7 lựa chọn sản phẩm phù hợp

 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

  Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

 • Đa dạng mặt hàng sản phẩm

  Đa dạng mặt hàng sản phẩm

 • Hàng chuẩn, nhập khẩu chính hãng

  Hàng chuẩn, nhập khẩu chính hãng

Bạn mới mua xe hay đã sử dụng một thời gian và bạn đang quan tâm đến việc phủ bóng xe bằng dung dịch nano ceramic cho chiếc xe của mình. Liệu có cần thiết hay không?

Phủ Nano Ceramic xe ô tô còn có tên gọi khác là phủ men gốm/phủ bóng thủy tinh hiện đang rất phổ biến và trở thành nhu cầu làm đẹp cho xe của nhiều chủ xe. Vậy phủ Nano là gì? Công dụng của phủ bóng nano ceramic ? Có nên phủ cho xe mới mua hay không và các thương hiệu dung dịch phủ nano nào phổ biến thì bài viết dưới đây sẽ thể hiện chi tiết.

Phủ bóng Ceramic là gì ?

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu các thuật ngữ cũng như tính chất của Nano Ceramic.

Nano Ceramic là lớp phủ chứa các thành phần phi hưu cơ SiO2. Hoặc SiC là một loại dung dịch dùng để phủ lên bề mặt sơn xe ô tô tạo nên một màn liên kết bao phủ bền vững gúp bề mặt sơn bóng hơn, cứng hơn để chống chọi lại các tác động từ ngoài môi trường gây hại cho bề mặt sơn xe.

Qui trình phủ nano cho xe ô tô tại Lê Nguyễn Auto

Sau khi nhân viên Lê Nguyễn Auto tư vấn chi tiết và bạn chọn cho mình gói phủ nano Ceramic phù hợp với nhu cầu và ngân sách, chiếc xe của bạn sẽ được rửa và lau khô sạch để vào quá trình phủ bóng cho xe.

Subaru phủ sơn ceramic - Lê Nguyễn Auto

 

Quy Trình Sơn Phủ Ceramic Ô tô Subaru 

Bước 1:  Nhận xe, kiểm tra tổng thể và rửa xe.

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng thể chiếc xe và đánh giá tình trạng sơn xe cho khách hàng biết, sau đó rửa vệ sinh xe sạch sẽ, làm khô xe.

Bước 2:  Hiệu chỉnh, xử lý bề mặt sơn.

Đánh paste đánh bề mặt sơn xe giúp xóa đi những vết xước, tạo độ bóng cho bề mặt sơn. Công đoạn đánh paste cực quan trọng và kỹ, trải qua nhiều giai đoạn xử lý bề mặt sơn.

Bước 3 :  Rửa lại tổng thể xe và vệ sinh kỹ các chi tiết nhỏ, tẩy sạch bụi bằng đất sét công nghiệp trước khi đưa vào phòng phủ Ceramic

Bước 4 : Sau khi vệ sinh, làm khô bề mặt sơn, nhân viên kỹ thuật chuẩn bị dung dịch để phủ các lớp nano Ceramic đầu tiên trên bề mặt sơn xe.

Bước 5 : Sau khi phủ lớp nano đầu tiên tầm 30 - 45 phút, các lớp phủ bóng thứ 2,3 được tiến hành để đảm bảo độ bóng cho xe sau khi phủ.

Bước 6 : Sau khi phủ các lớp, sơn xe cần được sấy và đợi lớp bề mặt phủ tạo độ cứng đủ mới bàn giao cho khách.

Bằng các giai đoạn vệ sinh, đánh bóng bề mặt, lớp sơn của bạn được hiệu chỉnh bóng hơn so với ban đầu chưa phủ, lớp nano tạo một màn phủ 9H bảo vệ lớp sơn xe.

 Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật viên Lê Nguyễn Auto  giàu nghiệm quý khách hàng có thể yên tâm mà bàng giao xế yêu của mình đến Trung Tâm Chăm Sóc và Phụ kiện Ô Tô - Lê Nguyễn Auto mà phủ Ceramic xe hơi mình ạ

 

Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm mẫu mã đa dạng là một trong những thế mạnh chính của chúng tôi. Bất kể thương hiệu nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm. Bạn hãy liên hệ trước để được chúng tôi tư vấn nhé.
Chúng tôi mở cửa lúc 8h sáng và đóng cửa lúc 7h tối. Bạn hãy tham khảo các dịch vụ của chúng tôi trên website và liên hệ ngay để đặt lịch hẹn nhé.

Facebook